Bài Văn Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5

Bài Văn Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5

Bài Văn Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5. Hiện tại thì chủ đề học văn cũng như làm văn của các em học sinh lớp cấp 1 đang được rất nhiều các thầy cô cùng với bậc phụ huynh quan tâm tới, trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những bài văn hay để tả về những chiếc áo thun đồng phục mùa hè thật ý nghĩa và sâu sắc. Hãy cùng chúng tôi phân tích và làm văn dành cho học sinh nhé. Hiện tại thì công ty chúng tôi chuyên sản xuất may in quần áo đồng phục học sinh theo yêu cầu nếu các thầy cô hoặc bậc phụ huynh có nhu cầu thì hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để được tư vấn đặt hàng nhé. Xem nhiều mẫu áo hơn tại link: MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP

Văn Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5
Văn Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5

Hiện tại chúng tôi có cung cấp rất nhiều các bài văn mẫu để miêu tả về chiếc áo đồng phục để bạn đọc có thể tham khảo từ đó dựa theo để lên ý tưởng cho dàn ý của bài văn của mình. Dưới đây là tốp các bài văn mà chúng tôi đã liệt kê ra các mẫu được mọi người đánh giá hay nhất mọi thời đại. Chúc các bạn có được những điểm cao trong các kì thi nhé. Khi cắp sách đến trường chúng ta luôn phải tuân thủ những luật lệ của nhà trường đưa ra chính vì thế những chiếc áo đồng phục là điều ngoại lệ, rất bổ ích để chúng ta học hỏi những điều hay lẽ phải.

Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5
Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5

Bài Văn Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về điều này thì hãy để công ty thời trang đồng phục Trung Anh chăm sóc tư vấn bạn nhé. Tiên học lễ hậu học văn đó là những câu nói của các cụ thời xưa để lại đến tận thời bây giờ thì câu nói đó vẫn chưa bị mai một đi mà ngày càng được cải tiến nhiều hơn, co người luôn phải có một đạo đức tốt với văn hay chữ đẹp thì đi đâu người ta cũng tôn trọng. trường tôi quy định thứ hai, thứ tư, thứ 6 đến trường lớp phải mặc đồng phục. các ngày còn lại thì tự do thoải mái được mặc theo sở thích, đó cũng là những lễ hay để chúng tôi học hỏi để vững bước tương lai sau này.

Áo Đồng Phục học sinh Lớp 5
Áo Đồng Phục học sinh Lớp 5
  • Bài văn mẫu số 1.

mẫu áo đồng phục này em mới được nhà trường phát cho từ tuần trước. Khỏi phải kể em đã ham thích như thế nào. Chiếc áo rất đẹp và vừa căn vặn đối sở hữu em. Khác hẳn mang dòng áo hồi lớp ba của em, chiếc áo này lại với màu trắng và màu xanh lam trông rất mát mắt. Tay áo dài, màu xanh, rất vừa với tay em. Phía trên cánh tay còn sở hữu 1 phù hiệu in tượng trưng quen thuộc của trường Tiểu học. Ở ấy có hình trang vở, cây bút viết, tên trường, số điện thoại.

Chạy dọc theo cánh tay áo là ba tuyến phố vải được may màu trắng, chúng chỉ rộng khoảng 1 centimet nhưng trông thật vượt bậc trên nền vải xanh. Phần cổ tay được may bằng ba lớp chun liên tục nhau, có thể co giãn được và vừa khít sở hữu tay em nên khi trời lạnh, gió không thể luồn qua được.

Thân áo rộng, được may bằng vải màu xanh, phía trên màu trắng, giáp giữa là 2 các con phố vải nhỏ chạy song song sở hữu nhau trông rất đẹp. Cái áo khoác nhỏ nhắn, màu trắng nằm ngay sát mép vạt áo. Khi nào trời lạnh em kéo khóa áo lên kín cổ, cổ áo hiện lên màu hoa lay ơn trắng muốt nhưng thật rét mướt.

Còn lúc nào trời khá se lạnh thì em kéo tới ngang cổ rồi bẻ cổ áo ra hai bên, khi ấy, cổ áo lại là 1 màu xanh biếc như màu của nước biển. Thân áo còn với hai mẫu túi xinh xinh ở hai bên nhưng cũng rất rộng, em có thể đút vừa cả 2 bàn tay của mình. Bên trong của áo được may bằng lớp vải màu trắng, ở giữa với lót thêm 1 lớp bông. Nhờ mang lớp bông này mà áo phồng lên thật to, thật đẹp và khi mặc vào lại cũng thật là ấm.

Em rất yêu quý chiếc áo đồng phục của mình. Mỗi lúc về học, em treo áo ngay ngắn trên mắc áo quần. Em sẽ gìn giữ áo để cho nó sạch sẽ suốt tuần học.

Áo Đồng Phục học sinh Lớp 5 đẹp giá rẻ
Áo Đồng Phục học sinh Lớp 5 đẹp giá rẻ
  • Bài văn mẫu số 2.

Em có phần nhiều áo, áo được ba mua, áo được mẹ tìm. Chúng đều khiến em rất thích mặc. Nhưng chiếc áo em mặc phổ thông hơn, gắn bó với tuổi học sinh của em phổ thông nhất, luôn sát cánh cộng em trong khoảng nhà đến trường cho tới khi tan học. Ấy là mẫu áo đồng phục của trường. Bài Văn Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5

Hàng năm cứ tới năm học mới là chúng em lại được nhà trường phát cho 1 cái đồng phục mới. Năm nay cũng vậy, vào đầu niên học cô giáo đã phát cho em loại áo đồng phục khác hẳn có các cái áo đồng phục của các năm học trước, mẫu áo này lại mang màu trắng và màu xanh lam trông rất mát mắt.

Tay áo dài, màu xanh, rất vừa có tay em. Phía trên cánh tay còn với 1 phù hiệu in biểu trưng quen thuộc của trường tiểu học của em, ở đó với hình trang vở, cây bút viết, tên trường, số điện thoại. Chạy dọc theo cánh tay áo là ba tuyến đường vải may màu trắng, chúng chỉ rộng khoảng 1 cm nhưng trông thật vượt bậc trên nền vải xanh. Phần cổ tay được may bằng ba lớp chun liên tục nhau, có thể co giãn được và vừa khít mang tay em nên lúc trời lạnh, gió không thể luồn qua được.

Thân áo rộng, được may bằng vải màu xanh, phía trên màu trắng, giáp giữa là 2 con đường vải nhỏ chạy đồng thời có nhau trông rất đẹp. Loại áo khoác nhỏ nhắn, màu trắng nằm ngay sát mép vạt áo. Lúc nào trời lạnh em kéo khóa áo lên kín cổ, cổ áo hiện lên màu hoa lay-ơn trắng muốt nhưng thật ấm áp. Còn lúc nào trời hơi se lạnh thì em kéo tới ngang cổ rồi bẻ cổ áo ra hai bên, lúc đấy, cổ áo lại là một màu xanh biếc như màu của nước biển.

Thân áo còn với 2 chiếc túi xinh xinh ở 2 bên nhưng cũng rất rộng, em với thể đút vừa cả 2 bàn tay của mình. Bên trong của áo được may bằng lớp vải màu trắng, ở giữa với lót thêm 1 lớp bông. Nhờ sở hữu lớp bông này mà áo phồng lên thật to, thật đẹp và lúc mặc vào lại cũng thật là ấm.

với các nét đặc trưng riêng của mỗi áo, Quan sát mẫu áo đồng phục người ta mang thể đoán học trò đó là học trò của trường nào. Mỗi khi mặc dòng áo ra tuyến phố em rất tự hào vì loại áo chính là biểu tượng của trường em. Em rất yêu quý mẫu áo đồng phục của mình nên em rất giữ gìn, dù hết niên học nhưng cái áo của em vẫn mới nguyên, em lại giặt sạch sẽ và gấp cất đi để lưu giữ làm cho kỉ niệm của thời học sinh.

mẫu áo đồng phục đã trở nên người bạn thân thiết của em trong suốt thời gian học sinh. Em sẽ quyết tâm học tập thật rẻ để sau này trở về vun đắp ngôi trường khang trang sạch đẹp hơn, cộng với chiếc áo đồng phục đem đến vinh quang cho trường.

Áo Đồng Phục học sinh đẹp giá rẻ
Áo Đồng Phục học sinh đẹp giá rẻ
  • Bài văn mẫu số 3.

học sinh trường em mặc đồng phục quần âu xanh, áo sơ mi trắng. Dòng áo em mặc tới lớp bữa nay là áo sơ mi trắng mẹ đã mua lúc vào niên học mới. Em rất ưng ý sở hữu loại áo này.

Áo của em được may bằng chất liệu vải cốt tông phải chăng, màu trắng tinh. Kiểu áo rất xinh, là kiểu cổ sơ mi thắt nơ, tay phồng dành cho nữ. Cổ áo là cổ sơ mi cải cách sở hữu viền bèo ren, được lót vải cho đứng cổ. Lớp ren viền cổ tạo cho cổ áo một nét duyên dáng, thùy mị. 2 Bên nẹp cổ đính 1 nẹp vải dài bốn mươi đề-xi-mét tiêu dùng để thắt nơ.

Tay áo cắt ngắn rất phồng, tròn như đèn lồng. Thân áo may rất vừa vặn vẹo sở hữu người em. Lưng áo may liền một mảnh nhưng hai tà áo của thân trước sở hữu thêu hoa chìm rất mĩ thuật. Đinh áo lật lai ba xăng-ti-mét, đính sáu nút nhựa ánh bạc nhóng nhánh như màu vỏ ốc. Các con phố chỉ chạy viền tà sắc sảo, rất nhỏ khiến cho lai áo mềm mại, uyển chuyển ấp ôm sát thân mình.

Trên ngực áo phía trái, mẹ đính huy hiệu trường kỹ càng. Mặc áo vào, cài nút chăm chút, em thắt nơ nơi cổ áo. Chiếc áo vừa vặn thả phanh, làn vải mềm mại, mơn man trên nền da tạo cho em cảm giác thật dễ chịu. Trong mẫu áo đồng phục em thấy mình thật chững chàng và xinh hơn. Cái áo thơm tho, êm ái như tình mẹ yêu con, ân cần bao bọc, chăm lo cho con. Em yêu mẹ và rất hàm ân mẹ đã mua cho em một mẫu áo đẹp như thế. Bài Văn Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5

Hằng ngày, sau buổi học em mắc áo vào móc áo, tới tối mẹ về giặt đồ cho Anh chị em em mới đem ra nhờ mẹ giặt giúp. Mẹ căn dặn em phải giữ giàng áo như thế để màu áo luôn trắng mới không bị mồ hôi làm ố vàng. Em rất thích loại áo đồng phục mẹ tậu, em hứa sẽ học chăm ngoan, đạt thành tích phải chăng để ba mẹ vui lòng.

“Áo đồng phục” – không thuần túy là các dòng áo?
Áo đồng phục không phải là mấy dòng áo giống nhau thôi đó sao? Ừm nhưng nó phổ biến hơn thế nữa.
Bởi vì nó còn là linh hồn của một tập thể.Nó mô tả cho ý chí, phấn đấu và tình cảm thiêng liêng của các tư nhân trong 1 đội ngũ người,một lớp hay 1 cơ quan nào ấy.
Lấy thí dụ đi,trên sân cỏ,”màu cờ sắc áo” chẳng hề chỉ để phân biệt ra đội A và đội B. Mà là sự quyết tâm cao độ,là ý thức hết mình,là tình cảm kết đoàn và rộng rãi hơn đó là niềm mong mỏi khát khao chiến thắng để đáp lại những tình cảm mà người hâm mộ dành cho họ.
Đối có mỗi lớp,áo đồng phục thường được mặc trong những dịp đặc trưng nhất như là hội trại,ngày tổng kết,…. rồi cộng nhau vui chơi hết mình trong các ngày ấy.Để sau này lúc thời học trò của mỗi người qua đi,nhìn lại dòng áo ngày xưa,chúng ta chợt nhìn thấy mình đã với 1 thời thanh xuân thật tận tâm.
  • Bài văn mẫu số 4.

hôm nay, trời se lạnh, em thung thăng tới trường trong loại áo đồng phục mùa đông. Cái áo này do nhà trường đặt may cho học trò. Chiếc áo này trang hoàng tuy không cầu kì nhưng em vẫn thấy thích. mẫu áo dài, rộng và có 2 lớp vải. Mẫu áo của em với 2 màu, nửa phần trên màu trắng, nửa phần dưới màu xanh nước biển. Áo được may bằng chất vải pha ni lon mềm, bên trong được lót bằng vải lưới nên lúc mặc em thấy rất ấm và nhẹ. Tả Chiếc Áo Đồng Phục Học Sinh Lớp 5 Tuổi.

Cầu vai được may cách điệu màu trắng. Cổ áo màu xanh. Cách trang trí không cầu kì, diêm dúa nhưng em vẫn thấy đẹp. Trước ngực và sau vai áo mang trục đường diềm hình chữ V màu xanh nổi trội trên nền trắng. Khóa sở hữu màu trắng kéo lên kín cổ nên giảm thiểu được những cơn gió lùa mùa đông.

2 tay áo dài, có chun ở đầu ôm khít cổ tay em. Đặc biệt trên vai trái sở hữu phù hiệu tên trường em. Em thích nhất là hai túi áo, với thể cất một vài đồ nhỏ, lúc rét quá cũng mang thể xỏ tay vào. Mặc mẫu áo này, em thấy rất tiện lợi cho hoạt động của trường, lớp. Mỗi khi mặc chiếc áo đồng phục này, em thấy rất hãnh diện vì là học trò của Trường Tiểu học mình đang học.

Em rất thích mẫu áo này, em có cảm giác mình to lên lúc mặc nó. Em sẽ giữ giàng cái áo cẩn thận. Dòng áo mãi là người bạn thân của em.

  • Bài văn mẫu số 5.

Em thích mùa đông lắm bởi mỗi khi mùa đông tới em lại được mặc dòng áo khoác đồng phục lên người. Dòng áo đã gắn bó sở hữu em trong suốt một năm học gần đây. Mẫu Áo Đồng Phục Học Sinh Lớp 5.

nếu những ngày ấm áp chúng em có chiếc áo đồng phục màu trắng thì tới mùa đông chúng em lại được mặc chiếc áo khoác đồng phục này. Mẫu áo khoác mỏng nhẹ và chung cho cả nam và nữ nên người nào cũng với thể mặc được. Áo khoác đồng phục mang hai màu là màu trắng và màu xanh. Một trục đường viền màu xanh tạo thành hình chữ V giúp phân định rõ 2 phần của áo. Mẫu áo mang tay dài tới cổ tay của em và được bo chun rất kỹ càng. Áo may dáng suông và dùng khóa cài. Mỗi lúc mặc vào, em sẽ kéo khóa áo lên cho gọn gàng. Các ngày gió lạnh, em thường kéo khóa cao lên tới cổ, nhưng vậy thì cổ áo có thể che kín được phần cổ của em. Những ngày thường nhật thì em sẽ kéo chừa lại một đoạn cổ áo và bẻ phần cổ này ra giống như cổ áo sơ mi.

Em thích mặc áo đồng phục lắm vì khi tới trường em và Các bạn người nào cũng như nhau, hoàn toàn không có sự phân biệt nào cả. Không chỉ vậy, bên tay trái của áo còn với in phù hiệu của trường tiểu học nơi em đang theo học. Mỗi lúc em đại tiện các con phố, người nào Nhìn vào cũng biết em học trường gì.

các năm tháng học sinh, được khoác lên mình loại áo đồng phục đối sở hữu em là một niềm vinh dự khó tả. Năm nay đã là năm cuối cấp, mùa đông này sẽ là mùa đông rút cục em được mặc mẫu áo đấy. Ngoài ra, em sẽ giữ gìn chiếc áo kỹ càng để mỗi khi nhìn lại em sẽ nhớ về năm tháng học trò của mình. Bài Văn Tả Chiếc Áo Đồng Phục Lớp 5.

Website: dongphuctrunganh.com

Xem video tại link yotube: Đồng Phục Trung Anh

Fanpage facebook: đồng phục trung anh

Fanpage facebook: Áo Đồng Phục Họp Lớp

Gmail: dongphuctrunganh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.