Bảng Giá Áo Thun Đồng Phục Trung Anh

Bảng Giá Áo Thun Đồng Phục Trung Anh

Bảng Giá Áo Thun Đồng Phục Trung Anh. Với thực trạng hiện nay thì tìm được đơn vị để đặt may áo thun đồng phục là điều rất khó nhưng để biết được giá mà họ đang cung cấp thì chúng ta cần phải có được một bảng để định mức giá có sẵn, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thời trang đồng phục cho đến hiện tại bây giờ chúng tôi đúc kết được rất nhiều các kinh nghiệm để giúp bạn có thể đặt được mẫu áo nhanh chóng với mức giá mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường. Đơn vị công ty chúng tôi đã thiết kế ra mẫu bảng giá với đầy đủ mọi chi tiết của mẫu áo với mức giá bao gồm cả in để bạn không phải suy nghĩ gì khi mà áo thun đồng phục có thể lên giá.

Bảng Giá Áo phông Đồng Phục Trung Anh
Bảng Giá Áo phông Đồng Phục Trung Anh

Xem nhiều hơn tại link: BẢNG GIÁ

Giá Áo Đồng Phục Trung Anh
Giá Áo Đồng Phục Trung Anh

Bạn hãy tham khảo mẫu ảnh của bảng giá mà đơn vị đồng phục Trung Anh chúng tôi cung cấp nhé, nếu có thắc mắc gì chúng tôi có thể tư vấn miễn phí để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về bảng giá. Sẽ có rất nhiều các mức giá mà đơn vị chúng tôi đưa ra, đắt rẻ sẽ được phân theo mức độ của số lượng áo khi khách hàng đặt với số lượng ít thì giá sẽ có chút chênh lệch với số lượng nhiều, bởi lẽ khi làm ra mẫu áo đồng phục cần phải có số lượng nhiều thì các công đoạn mới được dễ dàng hơn từ đó giá thành sản phẩm cũng được rẻ hơn.

Bảng Giá Áo phông Đồng Phục
Bảng Giá Áo phông Đồng Phục

Bảng Giá Áo Phông Đồng Phục tại Trung Anh

Bảng Giá Áo Đồng Phục Trung Anh
Bảng Giá Áo Đồng Phục Trung Anh

Bảng Giá Áo Thun Đồng Phục Trung Anh. Có thể nói thì hiện tại đơn vị đồng phục Trung Anh đang có mức giá ưu đãi nhiều hấp dẫn nhất so với các đơn vị khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ đưa ra với rất nhiều các mức giá khác nhau để quý khách hàng có thể tham khảo.

Bảng Giá Áo Đồng Phục
Bảng Giá Áo Đồng Phục

Mức giá có số lượng áo từ 10 đến 14 chiếc, cổ tròn sẽ có giá 130k/chiếc, cổ bẻ sẽ có giá 140k/chiếc. Với mức giá mà chúng tôi đã đưa ra thì sẽ được chọn size theo yêu cầu cùng với hình in được thỏa sức sáng tạo cùng với rất nhiều màu sắc in nổi bật trên áo, đây là mức giá với số lượng thấp nhất chính vì thế mà sẽ được áp dụng với giá đắt nhất của bảng giá, với những số lượng lớn hơn thì sẽ được giảm dần về giá thành.

Bảng Giá Áo Đồng Phục lớp 3d
Bảng Giá Áo Đồng Phục lớp 3d

Mức giá thứ hai sẽ là từ 15 áo đến 19 áo, ở đây áo cổ tròn cũng như cổ bẻ sẽ được giảm 20k/áo so với mức giá ban đầu mà chúng tôi đưa ra ở trên, cụ thể áo cổ tròn sẽ có giá 110k/chiếc áo cổ bẻ giá 120k/chiếc cũng bao gồm giá in thêu cùng với thiết kế free. Ở mức giá này chắc các bạn cũng đã hình dung ra được về sự chênh lệnh về số lượng áo cùng với mức giá rồi đúng không ạ.

Bảng Giá Áo Đồng Phục lớp học sinh
Bảng Giá Áo Đồng Phục lớp học sinh

Mức giá thứ ba sẽ là từ 20 áo đến 50 áo, có thể nói mức áo này sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp đối với khách hàng ví dụ như mẫu áo đồng phục họp lớp, áo đồng phục công ty, áo đồng phục nhóm đi biển,… Mức giá cũng sẽ được giảm 10k/chiếc so với mức giá thứ hai mà chúng tôi đưa ra, cụ thể áo cổ tròn sẽ có giá 100k/chiếc áo cổ bẻ giá 110k/chiếc cũng bao gồm hết tất cả mọi dịch vụ in thêu với thiết kế free.

Mức giá thứ tư của bảng giá áo đồng phục sẽ là từ 50 áo đến 100 áo, ở mức giá này thì sẽ đặc biệt hơn các mức giá trên vì số lượng cũng được tương đối nhiều chính vì thế mà chúng tôi sẽ miễn ship ở tất cả các tỉnh của thành phố, giá sẽ được giảm 10k/áo so với mức giá phía trên, cụ thể áo cổ tròn sẽ có giá 90k/áo áo cổ bẻ sẽ có giá 100k/áo một lựa chọn quá hoàn hảo đúng không các bạn.

Mức giá cuối cùng từ 100 áo đến 200 áo, đó có thể được coi là mức giá cuối cùng mà chúng tôi muốn đưa ra ở bảng giá áo thun đồng phục, với các doanh nghiệp công ty luôn có rất đông các đội ngũ nhân viên chính vì thế mà số lượng áo đồng phục nhiều cũng được họ cần hướng tới. Với số lượng trên 200 áo thì chúng tôi sẽ có những kế hoạch riêng để làm một bảng báo giá cụ thể để đưa ra những chi tiết hơn cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó mẫu áo thun đồng phục họp lớp cũng được rất nhiều người tìm kiếm, chính vì thế mà đơn vị chúng tôi đã làm riêng cho áo đồng phục họp lớp một bảng giá bạn hãy tham khảo khi có nhu cầu nhé. Bảng Giá Áo Đồng Phục Họp Lớp

Xem Giá Áo Đồng Phục tại Trung Anh

Nếu bạn đang muốn xem bảng giá áo trên thị trường thì hãy đến với thời trang đồng phục Trung Anh chúng tôi để hiểu rõ hơn về các mức giá trên thị trường hiện nay. Đặc biệt hơn nữa đơn vị chúng tôi một đơn vị có xưởng may in trực tiếp nên sẽ có mức giá rẻ nhất đến đắt nhất do phụ thuộc vào chất liệu vải có tốt hay không. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tham khảo cũng như được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn về dịch vụ cần thiết mà bạn đang hướng tới. Bảng Giá Áo Thun Đồng Phục Trung Anh.

Chất liệu mà chúng tôi sử dụng cho bảng giá sẽ là chất liệu tốt nhất từ hai loại vải cotton 100% với lascoste cá sấu. Hai loại chất vải được thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay với nhiều mục đích sử dụng khác nhau với hai ưu điểm khác nhau, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để hiểu hơn về công dụng mà hai loại vải này mang tới.

Hotline: 0394.28.29.30

Website: dongphuctrunganh.com

Xem video tại link yotube: Đồng Phục Trung Anh

Fanpage facebook: đồng phục trung anh

Gmail: dongphuctrunganh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.