Các Câu Status Họp Lớp Hay

Các Câu Status Họp Lớp Hay

Các Câu Status Họp Lớp Hay. Ngày nay với nhu cầu họp lớp ngày càng được trở lên phổ biến, để cuộc họp mặt của lớp được diễn ra tốt đẹp chúng ta cần đến rất nhiều các yếu tố có liên quan như hội trường phông bạt quần áo đồng phục nhưng hầu hết tất cả các thứ đó đều liên quan đến chung một ý nghĩa đó chính là các câu status hoặc câu slogan ý nghĩa hay để chúng ta hay tất cả mọi người cùng nhau nhớ đến buổi họp mặt này. Công ty xưởng may thời trang đồng phục Trung Anh chúng tôi rất nhiều năm kinh nghiệm đã đúc kết được ra những tinh hoa văn hóa để đưa ra một số câu từ hay dành cho các bạn đọc tham khảo, để buổi họp mặt diễn ra thật tốt đẹp mang một ý nghĩa sâu sắc cho tất cả các thành viên.

Các Câu Status Họp Lớp Hay nhất
Các Câu Status Họp Lớp Hay nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy đến với công ty chúng tôi để được tham khảo miễn phí những câu thật hay và ý nghĩa nhé, hiện tại thì đơn vị công ty chúng tôi đang cung cấp quần áo đồng phục dành cho các buổi họp lớp, rất nhiều các trường lớp đã tìm đến tin tưởng chúng tôi và đặt hàng để được sở hữu những sản phẩm đẹp chất lượng tốt nhất so với các đơn vị khác, đặc biệt hơn nữa chúng tôi tự tay sản xuất ra từ các khâu nhỏ nhất đến lớn nhất nên bạn sẽ được hưởng với giá thành thấp nhất tương đương với giá sản xuất, bạn sẽ không còn phải quá băn khoăn về chất lượng cũng như giá thành nữa không phải qua bất cứ một trung gian nào vì đã có đồng phục Trung Anh cùng đồng bước với bạn. Xem nhiều mẫu áo hơn tại link: ÁO ĐỒNG PHỤC HỌP LỚP

Các Câu Status Họp Lớp Hay

Dưới đây là các mẫu câu liên quan đến họp lớp gửi bạn đọc tham khảo để có sự lựa chọn hoàn hảo dành cho buổi gặp mặt thêm ý nghĩa nhé. Công ty đồng phục Trung Anh sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu dành cho áo thun đồng phục họp lớp. Tuyển chọn câu khẩu hiệu “slogan” kỷ niệm họp lớp hoặc kỷ niệm ngày ra trường sau 10 – 15 – 20 – 30 – 35 năm hoặc xa hơn nữa để in áo thun thật hay và ý nghĩa.

Các Câu Slogan Họp Lớp Hay nhất
Các Câu Slogan Họp Lớp Hay nhất
 1. Trường xưa ta về
 2.  20 Năm hội ngộ
 3. Tuổi thơ ơi! Cho tôi nhìn lại
 4. 20 Năm – tuổi trẻ & trưởng thành
 5. 10 Years of love
 6.  Sống mãi sở hữu thời kì
 7. 20 Năm ngày trở về
 8. 10 Năm trở lại mái trường xưa
 9. 20 Năm ngày đấy và hiện giờ
 10. 25 Năm ngày đoàn tụ
 11. Về thăm trường xưa
 12. Trở về nơi khởi đầu của những ước mong
 13. Mái ngói sân trường luôn ghi dấu Nghĩa thầy tình bạn mãi không phai.
 14. 1 Thời để nhớ
 15. 1 Thời và mãi mãi “Now & Forever”
 16. Tìm lại tuổi 16 của tôi
 17. A1 – ái tình trước hết
 18. Thời niên thiếu không thể quay lại ấy…
 19. Thời kì ơi sở hữu bao giờ quay trở lại ?
 20. Mùa hè năm đấy
 21. Một thời để nhớ
 22. A3 – Mãi bên nhau bạn nhé
 23. Với những mùa hè chợt đến rồi chợt đi
 24. Người nào cũng có một tuổi thanh xuân chẳng thể quên
 25. Dù có ra sao ta vẫn nhớ mãi thời học sinh
 26. Ngày đó bạn và tôi
 27. Trờ về khung trời kỷ niệm
 28. Kỷ niệm mái trường xưa
 29. Tình Thơ 2010 – 2020
 30. 10 Năm hội ngộ
 31.  A2 – Sát cánh bên nhau
 32. Ngày bữa qua đã từng
 33. Kỷ niệm thời áo trắng
 34. Ngồi lại bên nhau
 35. Tháng năm học trò
 36. Trường xưa dấu yêu
 37. Ngày đấy bạn và tôi
 38. Ngồi lại bên nhau
 39. Cho bạn – Cho tôi
 40. Kỷ niệm chia tay mùa hạ cuối
 41. Kỷ niệm tháng năm học trò
 42. Mong ước kỷ niệm xưa
 43. Chúng Ta Là một ” We Are One”
 44. One For All, All For One
 45. Friendship U Can Keep – Hãy giữ lấy tình bạn
 46. Cho tôi xin một vé trờ về tuổi thơ

Thời kì trôi qua, kèm theo chúng ta cũng sẽ già đi hoặc bận bịu mang công việc gia đình mà quên đi ngày họp lớp. Hãy cùng nhau chụp những tấm ảnh với những chiếc đồng phục in slogan khẩu hiệu của họp lớp để tăng thêm tình kết đoàn khăng khít tình bạn bè để sau này lúc về già rảnh rồi và ngồi xem lại các tấm ảnh này nó càng phát triển thành ý nghĩa với những ai đã từng sở hữu một thời tươi đẹp dưới mái trường với những người bạn áo trắng. Các Câu Slogan Hay Cho Họp Lớp Hay Nhất.

Slogan Họp Lớp 20 Năm

Trong các mốc để chúng ta ngồi cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thì mốc khoảng thời gian 20 năm là một mốc rất ý nghĩa đối với chúng ta, một quãng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đủ để chúng ta nhìn lại và ngẫm nghĩ về những thời gian đã trôi qua. Chính vì thế công ty đồng phục chúng tôi đã làm ra các câu liên quan đến ngày họp lớp 20 năm để giới thiệu tới bạn đọc được hiểu rõ hơn.

Các Câu Slogan Họp Lớp 20 năm
Các Câu Slogan Họp Lớp 20 năm
 1. Về lại mái trường xưa sau 20 năm xa cách
 2. Ôn lại kỷ niệm 20 năm
 3. Ký ức đã qua của một thời 20 năm
 4. Sống lại ký ức xưa của 20 năm
 5. Mãi mãi một tình yêu, không xa cách
 6. Về lại mái trường thân thương của 20 năm xa cách
 7. tụ họp đoàn kết gắn bó lâu dài
Lời kêu gọi ( sau nhiều năm ra trường) Thời gian trôi qua thật nhanh, nhìn lại chúng ta đã ra trường được 6 năm rồi các bạn nhỉ! Từ ngày đó, chúng ta mỗi người mỗi cảnh đều bận bịu với những lo toan trong cuộc sống. Vì vậy, chúng ta rất khó gặp lại nhau, không biết tình hình cuộc sống của mọi người lẫn nhau, không có nhiều cơ hội quan tâm, chia sẻ lẫn nhau. Ngần ấy năm biết bao sự kiện xảy đến với mỗi người trong chúng ta, nhưng dù thế nào đi nữa thì thời gian đi học có lẽ là thời gian đẹp nhất trong mỗi chúng ta. Các bạn ơi, năm nay Trường của chúng ta tròn 20 năm thành lập trường. Riêng bản thân mỗi người mong muốn được gặp lại các bạn, gặp lại những gương mặt trước kia hôm nay đã thế nào cũng như cơ hội để gặp lại Thầy Cô, thăm lại trường xưa, nhớ lại kỷ niệm “một thời …” của chúng ta.Công ty đồng phục Trung Anh đã mang tới cho rất nhiều các quý khách hàng có nhu cầu về Mẫu Áo Đồng Phục Họp Lớp 20 Năm. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này hãy liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi để được tư vấn nhé.
Mình muốn mọi người cùng góp ý kiến về việc họp lớp của mình như sau: – Thời gian: +chiều Thứ 6/15/11.(15h-17h) =) giao lưu văn nghệ và tọa đàm của cựu học sinh. (17h30-18h30)=) Nhà trường mời cựu học sinh tham gia buổi tiệc buffet +sáng t6/16/11=)Tiệc chính – Địa điểm: Tại Trường Trung học phổ thông Vĩnh Yên.
Kinh phí thực hiện. Quà lưu niệm tặng thầy cô và Nhà Trường, Chi phí liên hoan, Các chí phí phát sinh. Quỹ phục vụ hoạt động của lớp * Phương án huy động kinh phí: Mức huy động. Tặng quà lưu niệm nhà trường và tặng quà tri ân thầy cô. Dự toán kinh phí tổ chức: khoảng 3.500.000 đồng. Nguồn kinh phí + Các thành viên tham dự đóng góp: 200.000 đồng/người. + Vận động tài trợ. Ngoài khoản đóng góp trên, kêu gọi tài trợ và hỗ trợ từ các bạn trong lớp. Kính mong các bạn sẽ có mặt đông đủ để buổi họp lớp của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp ! Xin chân thành cảm ơn, chúc các bạn và gia đình có một kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

Hotline: 0394.28.29.30

Website: dongphuctrunganh.com

Xem video tại link yotube: Đồng Phục Trung Anh

Fanpage facebook: đồng phục trung anh

Fanpage facebook: Áo Đồng Phục Họp Lớp

Gmail: dongphuctrunganh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.