Size áo đồng phục

bảng size áo thun đồng phục

BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC

Đồng phục Trung Anh  luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để đưa ra những mẫu áo tốt nhất, chất lượng nhất, nhưng đồng hành với điều đó để lựa chọn được size áo đồng phục phù hợp nhất, hợp với dáng nhất, và từ đó để có một sự lựa cho hoàn hảo về thẩm mỹ. Trung Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may mặc và in ấn luôn luôn tìm hiểu và cải tiến để đưa đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC
BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC

Ngày nay mẫu áo thun đồng phục không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta, đơn giản nhưng lại đóng góp rất nhiều để xây dựng một đội ngũ đoàn kết, song song với việc chọn mẫu áo đồng phục thì size áo cũng là điều rất quan trọng đối với mỗi thành viên trong đội nhóm, đặc thù của mỗi con người chúng ta đều có một thông số cũng như size áo khác nhau, chính vì vậy chúng tôi luôn thấu hiểu để tìm ra giải pháp tốt nhất hỗ trợ người chọn size áo dễ nhất, nhanh nhất mà không gặp bất cứ khó khăn nào, thông thường các thành viên sẽ chọn theo cân nặng và chiều cao của mình để lựa chọn được mẫu áo vừa vặn đúng theo cơ thể, nhưng có những người lại lựa chọn mẫu ôm bó sát hoặc rộng chút để được thoải mái, dưới đây là bảng size áo của đồng phục Trung Anh cho quý khách hàng tham khảo.

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại size áo cũng như thông số từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Áo nam và áo nữ luôn được phân tách riêng biệt bởi từng dáng áo, dáng nam sẽ xuông áo hơn hơn, áo nữ bóp eo.

Bảng size áo người lớn

Size áo người lớn sẽ có thông số từ size S>M>L>XL>XXL tương ứng với từng số đo chiều cao và cân nặng của mỗi loại size.

Bảng size áo trẻ em.

Trẻ em sẽ có dáng xuông tương đồng nhau, nhưng với mỗi số đo cân nặng sẽ khác nhau và được đánh số từ 2>4>6>8>10

bảng size áo trẻ em
bảng size áo trẻ em

Nên chọn mẫu áo vừa vặn đúng thông số cơ thể.

Việc lựa chọn cho mình mẫu áo đẹp, màu sắc và hình in theo đúng chất riêng thì song song với đó các bạn nên chọn cho mình size áo phù hợp và vừa với cơ thể, sẽ giúp bạn tôn dáng, nổi bật trong mắt mọi người và có một trải nghiệm hoạt động thoải mái nhất mà không gặp sự khó chịu.

Nên chọn size áo vừa hoặc lớn hơn thông số cơ thể.

Khi bạn chọn mẫu áo với size quá ôm sát body điều đó sẽ làm bạn khó vận động, bạn nên chọn cho mình size áo vừa hoặc lớn hơn một size so với cơ thể sẽ tạo cho bạn sự thoải mái, tự tin khi hoạt động, khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về mọi mặt nói chung cũng như về size áo để có một sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và làm áo.

Địa chỉ tòa nhà 103 đường hùng vương, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để được tư vấn mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc.

Hotline: 0977.324.616

Website: dongphuctrunganh.com

Gmail: dongphuctrunganh@gmai.com

Facebook: đồng phục Trung Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.