P09: Sau Khi Tận Thế Tôi Được Bạn Trai Cũ Cứu

Bạn đang đọc truyện tranh Sau ngày tận thế, tôi được bạn trai cũ cứu tác giả Chu Quốc chết người. Theo đuổi người mình yêu mất ba năm, sau đó Thôi Tây Sinh đạt được ước nguyện, ở bên Mạnh Giang Thiên. Hai người làm như vậy ba năm, Thôi Tây Sinh rõ ràng cho rằng yêu nhau, nhưng tại sao không phải ai cũng vậy???

Tại sao khi bạn gái cũ của anh quay lại, cô ấy có thể thản nhiên vứt bỏ tôi, nói rằng ba năm qua chỉ là “bạn bè bình thường”

Trong cơn tức giận, Thôi Tây Sinh đã ăn liên tục ba đĩa thịt lớn rồi nôn mửa trời đất và phải nhập viện.

Khi bác sĩ chúc mừng cô mang thai được một tháng, Thôi Tây Sinh suýt nữa đánh nhau với bác sĩ. Bạn là một người đàn ông! Một người đàn ông thuần khiết!! Nhưng Cui Xi Chinese Medical Biology đã tự kiểm tra, và kết quả chứng minh rằng anh ấy đã mang thai!! Đứa trẻ này chỉ có thể thuộc về Mạnh Giang Thiên.

Thôi Tây Sinh không nói cho Mạnh Giang Thiên biết, để xem ai bỏ ai sống không nổi. Nhưng một tháng sau suy nghĩ này đã bị phá vỡ. Đột nhiên tận thế giáng xuống, khiến người bình thường không thức tỉnh cái gọi là dị năng như Thôi Tây Sinh cũng khó đi nửa bước. Suýt nữa thì bị zombie cắn.

Thôi Tây Sinh theo bản năng ôm lấy bụng bầu hai tháng. Nỗi đau trong lòng không lường trước được, khi Thôi Tây Sinh mở mắt nhìn thấy khuôn mặt lạnh lùng của Mạnh Giang Thiên, trong lòng không biết nên vui hay nên khổ.

Nếu thích truyện đam mỹ có thể đọc thêm Ta Mang Tiểu Thư Đến Dưỡng Thái hoặc Xuyên Thành Cẩm Ly Tiêu Phù Lãng