P21: PHIM MỚI HAY 2023 | TÁI THƯỢNG PHONG VÂN KÝ – Tập 28 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023

❖ Tên Phim: THƯỢNG PHONG VÂN KỲ
❖ Xem trọn bộ: https://www.youtube.com/playlist?list=PLOt7-zhiEXuHe17PH7cINHKJ0LXwuKss8
❖ Nội dung phim:
Câu chuyện diễn ra từ thời Đồng Trị nhà Thanh đến thời Dân Quốc.
Vào thời kỳ này, Trương Gia Khẩu là một cửa khẩu lớn, nó chỉ kém Thượng Hải một chút. Kim ngạch xuất nhập khẩu ở đây rất lớn, hàng nghìn thương gia trong nước và gần năm mươi thương gia nước ngoài đến đây. Họ Lã là một trong tám thương gia nổi tiếng nhất. Gia đình họ Lu có một tài sản khổng lồ, nhưng một loạt âm mưu và cái chết đã xảy ra sau khi ông già qua đời.

Con trai thứ Ứng Phong của nhà họ La Tuấn Kiệt là đứa cháu được lão gia yêu quý nhất. Anh thường xuyên ở nước ngoài để lo công việc quản lý. Khi vội vã trở về nhà, anh ta không chỉ phát hiện ra rằng tên của mình đã bị loại khỏi danh sách thừa kế, mà còn phát hiện ra rằng những người anh em đã lợi dụng cái chết của Old Master Lu, đề nghị phân chia tài sản, hợp tác với người Nhật để thực hiện lợi nhuận. Vì vậy, La Tuấn Kiệt phản đối.

Trải qua nhiều thăng trầm cùng với sự nỗ lực của bản thân, Lã Tuấn Kiệt đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang tận Indonesia, sang tận Mỹ. Tuổi ngày càng cao, Lã Tuấn Kiệt bắt đầu nhớ quê hương và trở về, nhưng không ngờ quân Nhật lại trở lại xâm lược. Người Nhật cử một người quen cũ là Dực Vương đến thuyết phục Lã Tuấn Kiệt làm trò lừa đảo người Hán. Lúc này La Tuấn Kiệt mới biết bàn tay đứng sau tai họa năm xưa của nhà họ La. Lã Tuấn Kiệt dùng thế Hổ chơi rắn với địch, bí mật chuẩn bị lực lượng, dưới áp lực của quân Nhật, con cháu của ông cũng dần trở nên chia rẽ, không những thế, một trong những người con trai của ông đã giết chết đầu sỏ của giặc, sau đó biến mất cùng đồng bọn.

#phimbotrungquoc #phimmoi2023 #phimhay #phimhanhdongvothuat #taithuongphongvanky