P37: Xuyên Thành Nam Thê Xung Hỉ Của Vương Gia Tàn Tật

Câu chuyện Xuyên Thành Hoàng Gia Tàn Tật Nam Thùy Chung tác giả Cuộc sống của tôi kể về Luo Zining thông qua một cuốn tiểu thuyết cổ trang, trở thành “phu nhân” của một hoàng tộc tàn tật.

Cũng may bản thân Lạc Tử Ninh có nhà, trong đó có một siêu thị nhỏ do chính mình mở, cũng coi như là an ủi khi đến lúc khác.

Nhìn lại cả đời người này, bởi vì chọn nhầm người, hoàng đế mới hận, cho nên mới có lần thứ tư gả cho Vương gia tàn phế như bây giờ.

Nhưng nguyên chủ lại dám sỉ nhục Vương gia, gièm pha Vương gia thân thể không lành lặn, không có quyền lợi, lại dám đội nón xanh cho Vương gia, cuối cùng Vương gia thành công, điều đầu tiên anh ấy làm. làm là treo đầu của bạn trên tường.

Lạc Tử Ninh vừa mới xuyên qua thời điểm, nguyên chủ đẩy Vương gia tàn phế trên tuyết lạnh, không cho hắn trở về phòng ngủ.

Nhìn ánh mắt thâm thúy của Vương gia, Luo Zining sợ hãi: “Kỳ thực ta đuổi ngươi ra ngoài là vì chuẩn bị cho ngươi một bất ngờ, ta đóng cửa là bởi vì trang trí phòng tân hôn của chúng ta. Phu quân, mau vào đi, anh đắp chăn giúp em.”

Ngoài ra, bạn có thể đọc truyện Quốc Phát Cho Tôi Một Omega Thật Ngọt Ngào! của cùng một tác giả.