P75: Hôm Nay Lại Lướt Qua Phim Trường Của Nam Chính

Bạn đang đọc truyện tranh Hôm Nay Lại Lướt Qua Phim Bộ Của Nam Chính tác giả Túc Tinh Chuẩn. Có một nhóm nhạc thần tượng năm nam rất nổi tiếng ở Trung Quốc, họ tên là ABCDE, không đề cập đến E với tư cách là nhân vật chính của câu chuyện nhưng cảm giác tồn tại gần như bằng không, thì các thành viên khác là chuẩn mực. nam chính điển hình của Tấn Giang.

Đầu tiên, A, một người đầu thai, khi còn bé bị ôm nhầm, kiếp trước làm thế thân cho đại ca, là nhân vật điển hình của truyện ngôn tình cẩu huyết. Mối quan hệ của A vô cùng phức tạp, thường xuyên bắt gặp cảnh tượng Asura truy sát và thiêu sống vợ mình.

B là thủ khoa đại học, thân phận thật sự là một lão già từ cổ chí kim. Với biệt tài hội họa truyền thống, bức tranh nào cũng được ca ngợi là bảo vật quốc gia. Nằm trong cuốn sách đam mê văn học.

C là người có siêu năng lực, hàng đêm mơ thấy mình bước vào bộ phim mình sắp đóng, nằm trong cuốn sách thần tiên, luôn được ca tụng là thiên tài diễn xuất.

D là một cao thủ stream vô đối, thường xuyên đột xuất lấy đủ mọi cớ để bỏ trốn, vượt biên khi đang làm việc nên nổi tiếng yếu đuối và hay bị những sự việc kỳ lạ đeo bám, nổi tiếng nhờ vận may. Diễn biến rất hay, cũng thuộc thể loại huyền huyễn.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, các bạn có thể đọc thêm Night of Sex hoặc My Truc Ma is Tra Cong