P84: Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Vào đêm trước đám cưới, vị hôn phu đã bỏ trốn cùng người bạn thân nhất của mình. Đôi mắt cô tối sầm lại, cô chộp lấy Vì vậy, bạn đi vào trước và tuôn ra! Mộ Vũ Nhu đẩy lồng ngực của người đàn ông, đợi đến khi người đàn ông đi khuất, cô đi đến trước mặt Đường Ninh, cúi đầu cười lạnh: “Đường Ninh, ngày mai, tôi sẽ không để Vu Phàm có cơ hội đăng ký tôi kết hôn, bởi vì ta mang thai, hắn là của ta!”

Đường Ninh nắm chặt tay thành nắm đấm, cố gắng không để mình phát ra âm thanh, cho đến khi hai người nhiệt tình rên rỉ trong phòng tắm, Đường Ninh mới cảm thấy mình như vỡ thành từng mảnh.

Ba năm trước, cô vẫn là người mẫu số một Thịnh Kinh, nhưng vì người đàn ông này, cô từ bỏ tất cả, nhường vị trí người mẫu cho Mộ Vũ Nhu, nên mới may váy cưới cho người khác. Không, nàng đang nằm mơ, đây là một hồi yêu ma, đợi nàng tỉnh lại là được rồi.

Tangning cố gắng lừa dối bản thân, nhưng sau nửa đêm, Mộ Vũ Nhu quấn lấy cơ thể không thoải mái của cô ấy quanh người Han Yu Fan và rời khỏi khách sạn, và Han Yu Fan cứ như vậy gọn gàng ném cô ấy đi!